Saturday, 08/05/2021 - 03:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thần Sa

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Hoà trong không khí thanh niên cả nước lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1930-26/3/2021. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường PTDTBT THCS Thần Sa, tổ chuyên môn đã tổ chức thao giảng lập thành tích chào mừng ngày 26/3. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.

Tham gia các tiết dạy là các đồng chí giáo viên của tổ chuyên môn với đầy đủ các môn được thực hiện giảng dạy trên lớp với sự tham gia dự của Ban giám hiệu và thành viên của tổ.

Bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao năng lực sư phạm, chất lượng và phương pháp giảng dạy, tất cả các đồng chí giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án, thiết bị phục vụ dạy học khác.

Đa số giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng nắm chắc nội dung, yêu cầu bài dạy, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức các họạt động linh hoạt, phát huy tính tích cực sáng tạo của học sinh.

Buổi thao giảng không chỉ là một trong các hoạt động thi đua trọng tâm của tháng nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực sư phạm, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy học để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh : 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 195
Năm 2021 : 4.134