Saturday, 08/05/2021 - 01:56|

KỈ NIỆM NGÀY 8/3/2021

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Tân Sửu, chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ. 1981 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng. Được sự nhất trí của Chi bộ trường PTDTBT THCS Thần Sa, ngày 8.3.2021 Công đoàn trường PTDTBT THCS Thần Sa đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và cổ vũ tinh thần cho chị em phụ nữ thực hiện tốt thiên chức và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình góp phần quan trọng vào sự bình đẳng ấm no và hạnh phúc của mọi nhà và của toàn xã hội. Trong buổi lễ kỉ niệm ấm áp tình đồng chí đồng nghiệp này, công đoàn trường cũng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí đến nhận công tác, các đồng chí vừa nhận quyết định chuyển công tác và các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi kỷ niệm