Thursday, 02/04/2020 - 05:43|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Thần Sa, ngày 25 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Trường  PTDTBT THCS Thân Sa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT THCS THẦN SA

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2020-2022

“Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững”

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

Đ/c Lê Văn Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thần Sa

Đ/c Trần Đình Chiến - Chủ tịch UBMTTQ xã Thần Sa

Đ/c Hoàng Văn Mão - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã

Đ/c Lương Tú Anh - Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Thần Sa

Dự Đại hội còn có 07/08 Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã được nghe và thảo luận các báo cáo: Báo cáo chính trị; Báo cáo công tác tài chính nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo kiểm điểm chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Bên cạnh đó, Đại hội đã thảo luận về mọi việc, để chăm lo cho dân, tất cả các chính sách chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước là vì lợi ích của học sinh.

Sau phần tham luận và thảo luận của Đại hội, Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của Đồng chí Lê Văn Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thần Sa. Đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ các năm học, trong công tác XD trường, công tác XD chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020-2022 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra đồng chí Nguyễn Đoan Trang Bí giữ chức vụ bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với số phiếu 100%. Bầu đồng Phùng Cao Tuyến chí giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với số phiếu 100%.

Sự thành công của Đại hội này thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, của từng cán bộ giáo viên, đã góp phần thành công của Đại Hôi.

Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ. Chặng đường trước mắt có những thuận lợi mới, cơ hội mới, đồng thời cũng không ít khó khăn, thách thức mới, đòi hỏi Đảng viên, cán bộ giáo viên phải đoàn kết một lòng nỗ lực phấn đấu vượt qua.

Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2022 là Đại hội thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của cán bộ Đảng viên, giáo viên - công nhân viên góp phần xây dựng nhà trường trong thời gian tới, để từng bước xây dựng Trường PTDBT THCS Thần Sa đạt chuẩn quốc gia theo kế hoạch.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đoan Trang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Hằng báo cáo tham luận

Đồng chí Hoàng Thanh Châm báo cáo tham luận