Thursday, 02/04/2020 - 07:08|

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm học 2019-2020 của Công đoàn trường PTDTBT THCS Thần Sa. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, ngày 20 tháng 10 năm 2020, BCH công đoàn trường PTDTBT THCS Thần Sa đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Vệt Nam 20/10. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ giáo viên của nhà trường nói riêng .

Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đoan Trang - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Triệu Thị Nhung-Trưởng ban nữ công ôn lại truyền lịch sử ngày 20/10

Trong buổi tọa đàm, đồng chí Phan Thị Thúy Nga – CTCĐ trường đã ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và sơ bộ đánh giá những thành tích mà tập thể nữ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời kêu gọi chị em tiếp tục thi đua trong công tác dạy và học, phấn đấu giữ vững danh hiệu “giỏi việc trường-đảm việc nhà”. Buổi lễ kết thúc đã để lại những dư âm tốt đẹp, đầy ý nghĩa cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nói chung và nữ cán bộ giáo viên nhà trường nói riêng.

Đến dự và động viên, chúc mừng chị em, đồng chí Nguyễn Đoan Trang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và động viên chị em tiếp tục vươn lên khẳng định mình; năng động, sáng tạo, có tinh thần vượt khó, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, tích cực học tập nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao năng lực quản lí để khẳng định vị trí vai trò của mình, góp phần làm cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường phát triển bền vững. Đồng thời, đồng chí cũng động viên chị em cần khéo léo để quán xuyến, sắp xếp hài hòa việc gia đình với việc xã hội, xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Sau bài phát biểu, Đ/c đã ngâm một bài thơ tự sáng tác rất ý nghĩa để dành tặng chị em.

Đồng chí Nguyễn Đoan Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ nữ

Trong buổi tọa đàm, đ/c Phùng Cao Tuyến-Phó Bí thư chi bộ-Phó HT nhà trường thay mặt cho các anh em nam công trong trường phát biểu động viên và chia sẻ với chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, Các đ/c nam công cũng dành tặng chị em bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa.

Buổi tọa đàm kết thúc đã để lại những dư âm tốt đẹp, đầy ý nghĩa cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nói chung và nữ cán bộ giáo viên nhà trường nói riêng.

Tập thể cán bộ giáo viên nữ trong nhà trường

Tác giả: Phó Hiệu trưởng: Phùng Cao Tuyến
Nguồn: thcsthansa.thainguyen.edu.vn