Wednesday, 27/05/2020 - 15:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thần Sa

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường ba nhà trường: Trường MN, Tiểu học, PTDTBT THCS Thần Sa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường ba nhà trường: Trường MN, Tiểu học, PTDTBT THCS Thần Sa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu:

Đ/C Nịnh Văn Hào-Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Võ Nhai;

Đồng chí Lương Thị Bích Vân-Chuyên viên phòng Nội vụ huyện Võ Nhai;

Ông. Lê Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy xã Thần Sa;

Ông Lường Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND xã Thần Sa;

Ông Trần Danh Tuyên - Phó Chủ tịch HĐND xã Thần Sa;

Ông Trần Đình Chiến – Chủ tịch UBMTTQ xã Thần Sa;

Các ông, bà đại diện HĐND; UBND; MTTQ; Hội liên hiệp phụ nữ; Hội Khuyến học xã ... . Các ông bà đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh ba nhà trường.

Đến dự còn có các nhà báo, phóng viên đài Truyền hình Võ Nhai đưa tin bài.

Đúng 8h00 phút sáng 05/9/2019, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong một giờ đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh mẫu giáo, lớp 1; lớp 6, Thay mặt toàn thể giáo viên ba nhà trường thầy Nguyễn Đoan Trang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS tuyên bố lễ khai giảng năm học 2019- 2020 và đánh trống khai trường.

Cô Trần Thị Sinh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thần Sa đại diện lãnh đạo ba nhà trường đọc thư chủ tịch nước… Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các hoạt động trò chơi dân gian do giáo viên, học sinh ba nhà trường tham gia biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của thầy trò ba nhà trường đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường. Tập thể các nhà trường tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Đồng chí Nguyễn Đoan Trang-Bí thư chi bộ-Hiệu trường trường PTDTBT THCS Thần Sa đánh trống khai trường

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng ba nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2019-2020

Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên 3 nhà trường

Tác giả: Phó Hiệu trưởng: Phùng Cao Tuyến
Nguồn: thcsthansa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 433
Năm 2020 : 1.373