Saturday, 25/06/2022 - 09:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thần Sa

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID

TRƯỜNG PTDTBT THCS THẦN SA CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thần Sa, Thực hiện kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử trong nhà trường năm học 2021-2022 và giai đoạn 2021-2025.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng tại xã Thần Sa đã làm cho cuộc sống của chúng ta không còn được bình yên, công việc, học tập và mọi hoạt động đều bị đảo lộn. Tuy nhiên, càng khó khăn thì tình người càng ấm áp và ngời sáng.

Ngay 10/3/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường PTDT BTTHCS Thần Sa cũng góp chút sức nhỏ bé của mình bằng việc nấu những xuất cơm bình dân mà ấm áp nghĩa tình để gửi đến các Y, Bác sĩ Trạm y tế xã Thần Sa và những bệnh nhân F0 đang phải cách ly tập trung tại khu cách ly của xã nhà trong đó có các em nhỏ và người già.

Với mong muốn chia sẻ, cảm thông và động viên với những vất vả, hi sinh cao cả của các Y, Bác sĩ ngày đêm vất vả, có những hôm không được ngủ, không có thời gian nấu ăn, không được chăm lo cho con cái người thân của mình vì bao nhiêu thời gian họ dành để chăm lo sức khoẻ cho người dân, ở tại nơi làm việc để sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi để đầy lùi dịch bệnh và chia sẻ với những khó khăn của các bệnh nhân F0 khi cách ly tại khu cách ly tại xóm Ngọc Sơn I, xã Thần Sa.

Ngoài ra, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cũng đóng góp ủng hộ vào Quỹ chung tay phòng chống dịch của Mặt trận Tổ Quốc xã Thần Sa tổng số tiền là 1.922.000 (trong đó có 14/16 cán bộ giáo viên nhân viên đóng góp được 1.700.000 đồng, các em học sinh quyên góp được 222.000 đồng). Món quà tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng mà Cán bộ, giáo viên,  nhân viên và học sinh Trường PTDTBT THCS Thần Sa mong muốn gửi gắm để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19 và để các em bé được đến trường, được vui chơi và cuộc sống bình yên trở lại.

Dưới đây là một số hoạt động mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường chung tay góp phần phòng chống dịch Covid-19 đầy tình nghĩa.

                                                                                               

Lê Thị Thơm

Tác giả: Lê Thị Thơm- TVTB
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 781
Năm 2022 : 7.449